น่ารักสุดๆ กับขนมวากาชิจากซ็อปเปอร์ในวันพีซ ต้อนรับ ONE PIECE FILM GOLD

มีขนมแสนน่ารักอารมณ์ประมาณว่า “เสียดายที่จะทาน” ออกมากันอีก คราวนี้เป็นคิวของช็อปเปอร์ ตัวละครจากการ์ตูนดังวันพีซ ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Bandai ก็ได้เตรียมวางจำหน่ายขนมตัวนี้ที่มีขื่อว่า Tabemas One Piece Chopper กันแล้ว


top


Screen Shot 2559-06-24 at 5.38.48 PM


กล่าวกันถึงขนมซีรี่ย์ Tabemas (食べマス) กันสักนิด นี่คือซีรี่ย์ขนมญี่ปุ่นหรือวากาชิ ที่ผลิตโดยทาง Bandai โดยชื่อ Tabemas นั้นย่อมาจาก Taberareru Mascot แปลว่ามาสคอสที่ทานได้นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยวางจำหน่ายมาแล้วสองแบบ ได้แก่หมี Rilakkuma และ Chiba nyan ซึ่งก็ขายดิบขายดีได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว


lineUpImage


และในคราวนี้เองก็มากับเจ้าช็อปเปอร์ ตัวละครขวัญใจเหล่าสาวกวันพีซ มีทั้งหมดสองสีด้วยสองแบบ ได้แก่ชุด Original  และชุดที่จะปรากฏใน ONE PIECE FILM GOLD ที่จะเตรียมฉายในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ นอกนั้นเหมือนกันหมดเพราะตัวขนมจะเป็นขนมญี่ปุ่นที่เรียกว่า Nerikiri และไส้ด้านในก็จะเป็นไส้ถั่วแดงช็อคโกแลตเหมือนกัน


ใครที่สนใจและอยากซึ้อ อันนี้อาจจะต้องยุ่งยากหน่อยนึง เพราะว่าเขาจะเปิดให้จองในเว็บไซต์ Omni 7 ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน - 15 กรกฎาคมนี้ และรับของได้วันที่ 20 - 24 กรกฎาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ 250 เยน รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ ลิ้งนี้ (ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนนี้นะ)