Gyu-Kaku Central Westgate ปิ้งย่างแสนสนุกสไตล์ญี่ปุ่น

ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านปิ้งย่างจากญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ป๊อปมากๆ ในไทยเลยล่ะคุณ แต่เริ่มเดิมทีเปิดที่ทองหล่อเท่านั้น แล้วก็ได้รับความนิยมจนขยายสาขาเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่ซอยธนิยะ , สยามสแควร์วัน และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ขยายสาขาไปถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกตแล้ว สำหรับ Gyu-Kaku ร้านปิ้งย่างสุดสนุกในสไตล์ญี่ปุ่น ในครั้งนี้เราก็เลยมารีวิวสาขาใหม่ล่าสุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกตให้ได้ชมกันจ้า ว่าจะมีบรรยากาศอย่างไรและอะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ากันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ #ร้องไห้หนักมาก กินเท่าไหร่ให้ฟรีเท่านั้น

OPENING WESTGATE

โปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ รุนแรงระดับกระชากวิญญานที่เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับโปรโมชั่น #ร้องไห้หนักมาก เมื่อทานอาหารครบทุกๆ 500 บาท รับไปเลย Gift Voucher มูลค่า 500 บาทสำหรับใช้ในครั้งต่อไป เรียกง่ายๆ ว่าเหมือนกินฟรีเลยทีเดียว ยิ่งทานเยอะก็ยิ่งคุ้มหนักๆ สมมุติว่าเราทานไปมูลค่า 2,500 บาท เราก็จะได้เจ้าคูปองนี้เป็นจำนวน 5 ใบเลยทีเดียวจ้า คุ้มแบบนี้ต้องจัดแล้วล่ะ ตั้งแต่วันที่ 7 - 10 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

**หมายเหตุ** สามารถใช้ Gift Voucher ได้ 1 ใบต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น และสามารถใช้ได้ในครั้งถัดไป (ไม่สามารถนำมาลดราคาในครั้งที่ได้คูปองเลยได้)

 

ชุดอาหารทะเลรสเด็ด

GyuKaku Seafood Buffet

ใครที่ทานเนื้อแล้วยังรู้สึกไม่ค่อยจุใจเท่าไหร่ ร่างกายอยากได้รับการกระแทกจากอาหารทะเลบ้าง Gyu-Kaku ก็จัดให้กับชุดอาหารทะเลแสนอร่อย ผนึกกำลังระหว่างกุ้งแม่นํ้า, ปลาแซลมอนแล้วก็ปลาหมึก เพียงแค่สั่งบุฟเฟ่ต์ราคา 499 บาทขึ้นไปก็เติมได้ไม่อั้น พิเศษ กับเนื้อส่วนแก้มของมากุโระที่เป็นอีกหนึ่งส่วนที่รสชาติอร่อย

DSC_0410

ภายในร้าน Gyu-Kaku สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกตนั้นถูกตกแต่งอย่างกว้างขวางสบายๆ ที่นั่งทั้งหมดประมาณ 25 โต๊ะ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมให้ได้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ และบางโต๊ะก็มีกั้นฉากทั้ง 4 ด้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวเล็กๆ ด้วย

DSC_0418

DSC_0422

DSC_0424

S__737295

บุฟเฟ่ต์เมนูมากมายกว่า 60 เมนู


ของเด่นของดีขวัญใจมหาชนก็ไม่ใช่อะไรที่ไหน นั่นก็คือเมนูบุฟเฟ่ต์นั่นเองจ้า ที่มีเมนูคุณภาพให้เลือกทานเลือกอร่อยกันถึง 60 เมนูด้วยกัน มีด้วยกัน 3 ราคา ได้แก่ 499++, 599++ และ 699++ มีทั้งเนื้อ, หมู, ไก่, ซีฟู้ด, จานเรียกนํ้าย่อยและสลัด รวมไปถึงของหวานด้วยให้จัดกันได้เต็มอิ่ม


DSC_0450

Misuji


เรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่แบบว่าดีงามพระราม 8 มากๆ ลูกค้ามาทานก็สั่งกันไม่หวั่นไม่ไหวเสิร์ฟกันแทบไม่ทัน สำหรับ Misuji หรือเนื้อใบพายที่มีความนุ่มและไขมันแทรกกำลังดีทั้งชิ้น เรียกได้ว่าเป็น Healthy beef เลยทีเดียว ย่างให้สุกพอประมาณ จัดแจงจิ้มกับนํ้าจิ้มปอนสึใส่หัวไชเท้าขูดแล้วก็หนีบเข้าปากเลย อร่อยนุ่มลิ้นฟินทีเดียวจ้า

 

DSC_0456

Karubi


นี่ก็เป็นเมนูยอดฮิตเช่นกัน สวรรค์ของสายติดมันโดยแท้ กับเนื้อ Karubi ที่มีมันแทรกแบบจัดเต็ม นำไปสะดุ้งไฟสักหน่อย ได้เนื้อที่นุ่มและชุ่มฉ่ำไปด้วยมัน ถึงจะชิ้นหนาแต่ก็ไม่เหนียวเลยล่ะ

 

DSC_0452

Gyu Tongue


ลิ้นวัวฉ่ำกรอบแสนอร่อย เรียกว่าบางคนมาเพื่อทานสิ่งนี้กันเลยทีเดียว ลิ้นวัวที่มีขนาดและความหนาพอดีๆ ย่างแบบพอดีๆ ภายในลิ้นวัวจะมีความชุ่มฉ่ำ บีบเลมอนเพื่มรสชาติซํ้าเข้าไปอีก เคี้ยวกรุบๆ รสชาติเข้มข้น เพลินเลยทีเดียว

 

DSC_0462

Sirloin


เนื้อเซอลอยด์ชิ้นใหญ่จุใจ เสิร์ฟพร้อมกับกระเทียมบัตเตอร์ นำไปย่างทั้งชิ้น มีเนื้อนุ่มกำลังดีและมีไขมันเล็กน้อย ทานคู่กับกระเทียมบัตเตอร์ที่นำไปย่างบนเตา เข้ากันมากทีเดียว

 

DSC_0444

สลัดบาร์


อันนี้เป็นเมนูใหม่ล่าสุดที่ทางร้านเพิ่มเติมเข้ามาให้ได้เพลิดเพลินกัน ทานเนื้อก็ต้องทานผักกันด้วยเพื่อสุขภาพเนอะ  ทางร้านจึงได้มีการบริการสลัดบาร์ ใส่ในขวดแก้วดูน่ารักดีไม่หยอก มีให้เลือกกันหลายแบบ รวมถึงเมนูพาสต้าผัดอย่างมักกะโรนีและสปาเกตตี้ด้วย แน่นอนว่ารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย ทานได้ไม่อั้นเช่นเดียวกันจ้า

DSC_0521

มักกะโรนีกะเพราะกุ้ง หนึ่งในเมนูสลัดบาร์ที่อร่อยทานได้เพลินๆ เลยล่ะ


DSC_0485

ชุดอาหารทะเล


เป็นสิ่งที่ยอดนิยมสำหรับชาวไทยแบบไม่ต้องสงสัย เวลามาทานร้านปิ้งย่างก็ต้องมีซีฟู้ดด้วยสิ ทางร้าน Gyu-Kaku เขาก็จัดให้กับคนไทยด้วยชุดอาหารทะเล จัดเต็มด้วยปลาแซลมอน, กุ้งแม่นํ้า, ปลาหมึก และก็เนื้อส่วนแก้มของมากุโระ เสิร์ฟมาพร้อมกับนํ้าจิ้มซีฟู๊ดรสชาติถูกปากคนไทย เมื่อสั่ง Buffet ราคา 499 บาทขึ้นไปก็สามารถทานได้ไม่อั้นจ้า

DSC_0481

Karubi ฉ่ำๆ จิ้มนํ้าจิ้มซะหน่อย เพลิน!


 

DSC_0514

ทานลิ้นวัวให้อร่อย อย่าลืมบีบเลมอน ฟินสุดๆ อ่ะ


 

DSC_0517

Sirloin ย่างพร้อมกระเทียมบัตเตอร์ ทานคู่กันล่ะอร่อยหนัก