กระต่ายน้อยมีสไตล์ อวดโฉมแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารักบนอินสตาแกรมส่วนตัว

ต้องยอมรับเลยว่ากระแสบนโลกโซเชี่ยลช่วงนี้มาแรงจริงๆ นอกจากจะทำให้คนธรรมดากลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืนแล้ว เหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงก็ไม่เบาเหมือนกันนะ มีทั้งน้องหมาน้องแมวเซเลบมาอวดความน่ารักให้เราได้ชื่นใจเต็มไทม์ไลน์ไปหมด แต่ที่สะดุดตาสะดุดใจเรามากที่สุดก็คงเป็นเจ้ากระต่ายน้อยพันธุ์ Holland Lop นามว่า PuiPui สัตว์เลี้ยงน่ารักคนดังจากแอคเคาท์อินสตาแกรม @mumitan นั่นเอง


PuiPui เริ่มเป็นที่รู้จักจากการอวดโฉมผ่านอินสตาแกรมในฐานะนายแบบแฟชั่นเซ็ตสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่ชาวออฟฟิศ ช่างภาพ นักบอล ไปจนถึงทหารหนุ่มชาวอังกฤษ ที่พิเศษก็คือแต่ละชุดของกระต่ายน้อย PuiPui เจ้าของชาวญี่ปุ่นอย่างคุณ mumitan เป็นคนตัดเย็บเองทั้งหมด แล้วเวลาตั้งกล้องถ่ายรูปแต่ละที เจ้า PuiPui ก็แสนรู้งานให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว หรือเป็นเพราะความสามารถพิเศษด้านนี้กันแน่ถึงทำให้แต่ละภาพที่ออกมาช่างได้อารมณ์เหลือเกิน


* Hard working BusinessBun くわえ煙草で残業中だぉ * * #部長ぷいぷいシリーズ


A photo posted by mumitan (@mumitan) on

* soccer bunny⚽️ 得意技は、たれ耳トラップだぉ! * もふもふMF⚽️ * *


A photo posted by mumitan (@mumitan) on


* My little man ママおちっこしたいから降ろしてぉ * (; ・`д・´) !!!! * *

A photo posted by mumitan (@mumitan) onเพื่อนๆ ท่านไหนที่ติดใจความน่ารักของกระต่ายน้อย PuiPui สามารถเข้าไปติดตามผลงานแฟชั่นเซ็ตน่ารักๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.instagram.com/mumitan/


ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
https://www.instagram.com/mumitan/